THƯ NGỎ

Quý khách hàng/Quý đối tác thân mếm!

Lamell – Petshop là hai nhãn hiệu thuộc Công ty TNHH LAMELL chuyên về dệt may truyền thống của Bà Rịa – Vũng Tàu. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo hướng an toàn, kháng khuẩn và được làm thủ công từ các Nghệ nhân, có những công đoạn do người Khuyết tật tạo tác. Với thiết kế đẹp mắt, thổi hồn từ những họa tiết thú cưng đáng yêu, mỗi sản phẩm là “món quà” mà LAMELL tân tâm trao gửi đến Quý khách hàng. Điều này đã giúp chúng tôi được đón nhận và trở thành bạn đồng hành tin cậy của nhiều gia đình.
Hiện tai, LAMELL đang sở hữu nhiều xưởng may quy mô lớn và gần 200 vệ tinh sản xuất tại Bà Rịa – Vũng Tàu, tạo công căn việc làm cho hơn 500 lao động địa phương. Nhờ đó, Doanh nghiệp đã đáp ứng được các đơn hàng yêu cầu cao, cần gấp với số lượng lớn. Đó cũng là thành quả sau gần 20 năm “vật lộn” trên thương trường trải qua không ít lần thấ bại của bà Hai Thúy – Người sáng lập thương hiệu LAMELL.
Bằng tất cả tình yêu thương và sự ưu việt trong từng sản phẩm, LAMELL đã thực sự chinh phục Quý khác hàng/Quý đối tác trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi trân quý tình cảm đó và lấy làm động lực để sản xuất nhiều mặt hàng an toàn – kháng khuẩn – chuẩn đường may, lưu giữ và phát huy ngành dệt may truyền thống đang dần lu mờ tại Việt Nam.
Công ty TNHH LAMELL kính chúc Quý khách hàng/Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!!! 

TẦM NHÌN:
LAMELL ra đời với tầm nhìn trở thành công ty dệt mayt truyền thống cung cấp các sản phẩm dệt may sạch hàng đầu tại Việt Nam.
Đây là bước đệm để LAMELL xứng tầm trở thành thương hiệu quốc tế trong thời gian tới.

SỨ MỆNH:
Chúng tôi nỗ lực và tân dụng triệt để thời gian hoàn thành sứ mệnh Lan tỏa yêu thương cho mỗi gia đình.
Không chỉ chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết, tinh sạch nguồn gốc chuẩn Organic. Ẩn chứa trong mỗi sản phẩm còn là hy vọng sống, sự lạc quan, yêu đời, nỗ lực phi thường…mà mỗi nghệ nhận trao gửi đến bạn.
Đặc biệt, mỗi sản phẩm mang thương hiệu LAMELL – PETSHOP được chọn còn đồng nghĩa với việc bạn đang cùng Công ty giúp cho những người kém may mắn hơn chúng ta có cuộc sống tốt đẹp hơn!

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển với 20 năm kinh nghiệm làm “nghề”, Công ty chúng tôi luôn gìn giữ một bản sắc riêng, đó là sự kết hợp dây chuyền sản xuất sản phẩm hiện đại với Làng nghề truyền thống địa phương. Chính vì vậy đã cho ra đời những sản phẩm dệt may nhãn hiệu Lamell - Petshop chất lượng, an toàn, kháng khuẩn, đa đạng về mẫu mã, giá cả cạnh tranh.

Điều đó làm nên thương hiệu Lamell - Petshop thành công đứng vững trên thị trường trong nước và ngoài nước cho đến ngày hôm nay.

Quy định đổi trả hàng

Lamell sẵn sàng hỗ trợ đổi sản phẩm cho bạn trong vòng 15 ngày trên toàn hệ thống

Khách hàng thân thiết

Chính sách khách hàng thân thiết của Lamell khi mua đơn hàng trị giá 500.000đ, quý khách sẽ được cấp ngay thẻ VIP có ưu đãi 15% và 20% khi sinh nhật

Đăng ký nhận tin từ chúng tôi

Đăng ký nhận thông tin và nhận nhiều ưu đãi từ Lamell

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo map Bản đồ